Bánh Tart Dứa

30,000

Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , ,

Mô tả

Bánh tart dứa là một món tráng miệng ngọt ngào và hấp dẫn, thường được làm từ một lớp vỏ bánh mì xốp mềm mịn, nhân dứa bên trong được bếp của hàng sên thủ công,vị chua chua ngọt ngọt dễ ăn.

Vỏ bánh:

Vỏ bánh tart dứa được làm từ hỗn hợp bánh mì hoặc bột mỳ, bơ, đường, và một chút muối, tạo ra một lớp vỏ bánh giòn, xốp, và có màu vàng sáng. Vỏ bánh được nướng lên rất thơm ngon.

Nhân dứa :

Nhân dứa của bánh tart  được làm từ dứa tươi và bếp sên thủ công. Nhân dứa thường có hương vị ngọt tự nhiên của dứa kết hợp với hương thơm và màu sắc tươi sáng.

Cách thưởng thức:

Bánh tart dứa được thưởng thức khi còn ấm hoặc ở nhiệt độ phòng. Vỏ bánh giòn sẽ kết hợp hoàn hảo với nhân dứa mềm mịn và thơm ngon. Món tráng miệng này thường được phục vụ cùng với kem tươi hoặc một tách trà thơm.

Với hương vị dứa đặc trưng và kết cấu giòn ngon, bánh tart dứa là một lựa chọn tuyệt vời cho những dịp họp mặt gia đình, tiệc sinh nhật, hoặc đơn giản là để thưởng thức trong các buổi chiều thanh bình.

Bảo quản nhiệt độ thường

Trọng lượng: 50gram 1 bánh.

Grand Castella Vietnam

Grand Castella Đài Loan được mệnh danh là món bánh bông lan ngon nhất thế giới, Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về các sản phẩm bánh Bông Lan Tươi Castella, Bánh Trung Thu Duyên Vị, Bánh Kem Bơ Pháp, Bánh Mì, Bánh Ngọt,… sản xuất thủ công mỗi ngày từ 2017

LIÊN HỆ

Shopping Cart
icon zalo
nhắn tin facebook
gọi điện thoại