Bánh Croissant Phô Mai Matcha

45,000

Bánh Croissant Phô Mai Matcha

Danh mục: Từ khóa: , , , , , , ,

Mô tả

“Matcha Croissant”, là một phiên bản độc đáo và thú vị của bánh croissant truyền thống, nơi mà bột croissant được kết hợp với bột matcha (bột trà xanh Nhật Bản) để tạo ra một hương vị và màu sắc đặc biệt.

Đặc Điểm:

bánh croissant

  1. Hương Vị Matcha: Bánh croissant Matcha có hương vị đặc trưng của trà xanh matcha – vừa đắng, vừa ngọt, và có hương thơm đặc trưng của trà xanh.
  2. Cấu Trúc Lớp Lớp: Giống như bánh croissant truyền thống, bánh croissant Matcha có cấu trúc lớp lớp với các lớp bột được lan trải với lớp bơ để tạo ra sự giòn và mềm mịn. Trên mặt bánh được rải đều bởi bột Matcha
  3. Màu Sắc Đặc Biệt: Bánh croissant Matcha thường có màu xanh lá cây từ bột matcha, tạo ra một hình ảnh độc đáo và hấp dẫn cho bánh.

Thưởng Thức:

Bánh croissant Matcha thường được thưởng thức như một món ăn nhẹ hoặc bữa sáng, kèm theo một cốc trà xanh hoặc cà phê. Bạn cũng có thể thưởng thức bánh này một mình để tận hưởng hương vị độc đáo của bột matcha.

Grand Castella Vietnam

Grand Castella Đài Loan được mệnh danh là món bánh bông lan ngon nhất thế giới, Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về các sản phẩm bánh Bông Lan Tươi Castella, Bánh Trung Thu Duyên Vị, Bánh Kem Bơ Pháp, Bánh Mì, Bánh Ngọt,… sản xuất thủ công mỗi ngày từ 2017

LIÊN HỆ

Shopping Cart
icon zalo
nhắn tin facebook
gọi điện thoại