Dương Triệu Vũ ra mắt dòng bánh Trung Thu cao cấp

Giữa mùa dịch, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ vẫn đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh. Mới đây, anh tiếp tục giới thiệu dòng bánh Trung Thu cao cấp của thương hiệu Grand Castella.

Không chỉ là một nam ca sĩ với giọng ca nồng nàn, truyền cảm, Dương Triệu Vũ còn có niềm đam mê với kinh doanh. Trong thời gian dịch, anh đã cho ra mắt Trung tâm kiểm định và sửa chữa đồng hồ. Cùng với đó, anh quyết định đẩy mạnh bán bánh Trung Thu thương hiệu Grand Castella.

dương triệu vũ

 

Dương Triệu Vũ cho biết, anh là người yêu thích công việc nên không bao giờ cho phép bản thân được nghỉ ngơi quá nhiều ngay cả trong mùa dịch. Chính vì vậy, mặc dù trong mùa dịch khá khó khăn nhưng nam ca sĩ vẫn quyết định đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình.

Được biết, với niềm đam mê những chiếc bánh bông lan Đài Loan, Dương Triệu Vũ đã quyết định đầu tư và góp phần rất lớn giúp Grand Castella đến gần hơn với đông đảo khách hàng thân thương của Việt Nam. Anh chia sẻ, năm nay bên Grand Castella của anh sẽ cho ra mắt dòng bánh Trung Thu siêu cấp, có cả 2 loại Truyền thống và Lava. Hai loại bánh này với nhiều vị khác nhau để mọi người lựa chọn.

dương triệu vũ

Bánh Trung Thu tượng trưng cho sự đoàn viên, là thứ không thể thiếu vào mỗi mùa Trung Thu. Năm nay, Grand Castella mang đến bộ bánh trung thu tươi Duyên Vị Truyền Thống gồm 8 vị bánh đặc biệt được sử dụng những nguyên liệu hảo hạng thiên về sức khoẻ cho mùa Trăng tình thân này.

dương triệu vũ

8 hương vị bao gồm: Bánh Trung Thu chay/mặn truyền thống Sen Táo Đỏ Hoa Cúc, Ô Long Hoa Cúc, Đa Hạt Mật Ong Yến Mạch, Dưỡng Nhan Quế Hoa, Dừa Maca. Bên cạnh đó là: Bánh Trung Thu Truyền thống mặn: Thập Cẩm Gà Quay Xá Xíu, Thập Cẩm Gà Sốt BBQ, Thập Cẩm Tôm Sốt XO.

Với bánh siêu ngon, hộp, bao bì mới thiết kế sang trọng và giá cả hợp lý đây là một lựa chọn hoàn hảo mà Dương Triệu Vũ mong muốn gửi đến khách hàng của mình trong mùa Trung Thu 2020 này. Nam ca sĩ và Grand Castella ước mong cùng tất cả mọi người đón một mùa Trung thu ngọt ngào trong vị bánh và hạnh phúc được đoàn viên!

Địa chỉ: 82-84 Hàm Nghi, Bến Nghé , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090 186 25 98

Dương Triệu Vũ ra mắt dòng bánh Trung Thu cao cấp

Grand Castella Vietnam

Grand Castella Đài Loan được mệnh danh là món bánh bông lan ngon nhất thế giới, Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về các sản phẩm bánh Bông Lan Tươi Castella, Bánh Trung Thu Duyên Vị, Bánh Kem Bơ Pháp, Bánh Mì, Bánh Ngọt,… sản xuất thủ công mỗi ngày từ 2017

LIÊN HỆ

Shopping Cart
icon zalo
nhắn tin facebook
gọi điện thoại