About us

     Năm 2011, tiệm bánh Grand Castella đầu tiên ra đời trên con phố Tamsui (Đạm Thuỷ, đánh dấu sự ra đời của loại bánh bông lan khổng lồ đặc biệt.
     Bếp trưởng Lư Thái Thành (盧太誠) là người đã cải tiến công thức truyền thống của Nhật và cho ra đời loại bánh Castella mang phong vị Đài Loan không lẫn vào đâu được.

     Trong cuộc sống, mỗi người đều chọn cho mình một cảm xúc mỗi ngày. Cảm xúc không những tùy thuộc vào tính chất công việc, sinh hoạt, hoạt động hằng ngày mà bên cạnh đó những mối quan hệ cũng góp phần không ít.

     Mối quan hệ của mỗi cá thể chính là nhân duyên. Nó là kết quả của nguyên nhân gặp gỡ và tiếp xúc, không quan trọng thời gian bao lâu, có thể bao gồm bạn bè, đồng nghiệp, vợ chồng,… Và chắc chắn một điều là không một ai mong muốn và nghĩ đến sự kết thúc cả. Họ có thể giận hờn, vui vẻ, cho nhau đắng cay và cũng không thiếu sự ngọt bùi.

     Bạn có tin với một chiếc bánh ngọt có thể làm tăng chỉ số hạnh phúc, vui vẻ của một mối quan hệ? Có thể gặp gỡ, ngồi cùng nhau chung một không khí, thưởng thức hương vị bánh Cheese cùng với một tách trà hay một ly cà phê nóng, khoảnh khắc đơn giản như thế tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng đó là duyên.

     Với slogan “Duyên vị cuộc sống”, vào năm 2017, Grand Castella Vietnam chính thức ra mắt, nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội thưởng thức tận tay vị bánh trứ danh chính gốc. Grand Castella đã dần mở rộng thị trường ở các nước như Singapore, Malaysia...

Chia sẻ:
facebook