Combo 6 vị bánh - ĐỦ VỊ CUỐI NĂM, THẮM THIẾT TÌNH THÂN.

Vào những ngày cuối năm, còn gì hơn là việc cùng ngồi lại với nhau, nhấm nháp 1 miếng bánh, uống với nhau 1 ly trà, kể cho nhau nghe về hành trình, về công việc 1 năm qua. Bạn bè, gia đình, người thân,...

Những mối quan hệ tưởng chừng như lâu rồi chưa gắn bó với nhau, thì nay, vào những dịp như vậy, những chiếc bánh bông lan từ nhà Grand Castella luôn đóng vai trò thầm lặng, như kết nối những mối quan hệ đã có lại càng thêm khắng khít hơn, những mối quan hệ tưởng chừng quên lãng lại được kết nối gần nhau hơn,...

Dòng bánh duyên vị từ nhà Grand Castella, đang là trung gian cho sự kết nối này. Cùng dùng chung 1 ổ bánh lớn, phải có duyên thì có mối liên kết giữa người và người như vậy.

Dịp cuối năm là dịp ưu đãi, nắm bắt được tâm lý này, và với mong muốn các KH cảm nhận đủ các vị bánh, nay nhà Grand Castella tung ta chương trình ưu đãi để đáp ứng các Grand-ers hơn nữa.

Với Combo 6 vị bánh: Duyên vị 2 (cheese,chà bông), duyên vị 3 (cheese, chocolate), duyên vị 5 (sầu riêng, mixed nut, matcha), Frappe Cream (kem phô mai muối biển). Các KH sẽ cảm nhận đủ vị các loại bánh này chỉ với giá 229k thay vì giá gốc là 445k.

Nhanh chân đến với nhà Grand Castella, để Grand Castella có thể mang hương vị đủ đầy đến cho người người, nhà nhà,...

Fb: https://www.facebook.com/grandcastellavietnam/

Hotline CSKH: 0901 862 590

Chia sẻ: